หน้าแรก
  คณะกรรมการสมาคม
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  ข่าวกิจกรรมความรู้
  ชมรมเยาวชนใหหนำ
  กระดานถาม-ตอบ
  ติดต่อสมาคม


 
อดีตนายก จนถึง ปัจจุบัน
องค์กรสมาคมไหหนำ
............................................................. 
งานพิธีมอบรางวัลเรียนดี และทุนช่วยเหลือการศึกษา ประจำปี 2563 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563
งานมอบรางวัลเรียนดีและทุนช่วยเหลือฯ บุตรสมาชิก ประจำปี 2560 ณ สโมสรสมาคมฯ เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 60
.............................................................
   งานมอบรางวัลเรียนดีและทุนช่วยเหลือฯ บุตรสมาชิก ประจำปี 2557 ณ สโมสรสมาคมฯ เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 57
.............................................................
สารตั้งต้น+ตอน+ไหหลำ+อิน+บางกอก+(3_3)
................................................
สารตั้งต้น+ตอน+ไหหลำ+อิน+บางกอก+(2_3)
................................................
สารตั้งต้น+ตอน+ไหหลำ+อิน+บางกอก+(1_3)
................................................


ราคานำมันวันนี้

ราคาทองคำวันนี้

อัตราแลกเปลี่ยน


เตาเผาเซรามิก ceramic kiln

เตาเผาเซรามิก ceramic kiln
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/
เตาเผาเซรามิก คือเตาเผาที่เผาชิ้นงานที่อุณหภูมิสูง 800-1,200 องศาเซลเซียล ,เตาเผาเซรามิก มีหลายแบบหลายขนาด ,เตาเผาเซรามิก กำหนดจากช่องเผาเป็นหลัก ,เตาเผาเซรามิก และลักษณะของชุดควบคุมอาจเป็นแบบร่วมหรือในตัวเดียวกันก็ได้,เตาเผาเซรามิกไฟฟ้า เตาเผาเซรามิกขนาดเล็ก
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/large-ceramic-kiln.html
เตาเผาเซรามิกขนาดใหญ่ Large ceramic kiln คือเตาเผาเซรามิกที่ สามารถเผาได้ครั้งละมากๆ มีตั้งแต่อุณหภูมิ 1000-1280 องศา ส่วนใหญ่เป็นเตาที่เปิดฝาบน และสามารถใส่ ชั้นรองเผาซ้อนกันได้หลายชั้น
คำว่าเตาเผาที่ได้มาจากถังและเตาในภาษาอังกฤษแบบเก่ามักใช้แทนกันได้เพื่ออธิบายประเภทของเตาอบ / เตาซึ่งถูกให้ความร้อนจนถึงอุณหภูมิที่สูงมากซึ่งเรียกว่ากระบวนการเผา
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/biscuit-firing.html
การเผาดิบ เครื่องปั้นดินเผาครั้งแรกก่อนที่จะเคลือบ เครื่องปั้นดินเผาส่วนใหญ่จะผ่านการเผาแบบบิสกิตแล้วเผาอีกครั้งเพื่อหลอมเคลือบและหลอมรวมเข้ากับตัวดินเหนียว เครื่องปั้นดินเผาแบบ Bisque เป็นเครื่องเผาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีความสำคัญอย่างยิ่ง เปลี่ยนวัตถุให้เป็นรูพรุนสำหรับเคลือบ ช่วยให้ช่างปั้นหม้อสามารถตกแต่งคราบสกปรก อันเดอร์เกลซ และเคลือบได้มากขึ้น โดยลดความเสี่ยงที่หม้อจะเสียหายได้อย่างมาก
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/glaze-firing.html
การเผาเคลือบคือ ดินเผาเป็นกระบวนการเปลี่ยนจากดินเหนียวเป็นวัสดุเซรามิก เวลาส่วนใหญ่ในการเผาเครื่องปั้นดินเผาสองครั้ง และการเผาครั้งที่สองเรียกว่าการเผาเคลือบ ดังนั้นการเคลือบด้วยการยิงคืออะไรกันแน่ ขั้นตอนแรกในการเผาเครื่องปั้นดินเผา การเผาเคลือบเซรามิก คือการเผาไฟเมื่อดินเหนียวกลายเป็นเครื่องเซรามิก หลังจากจุดไฟแล้ว น้ำยาเคลือบจะถูกนำไปใช้กับหม้อและปล่อยให้แห้ง การเผาครั้งที่สองคือการเผาเคลือบ ซึ่งในระหว่างนั้นเคลือบจะละลายเกิดเป็นชั้นเคลือบคล้ายแก้วบนเครื่องปั้นดินเผา
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/using-ceramic-kiln.html
การใช้เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา เป็นเวลาหลายร้อยปีในการเปลี่ยนดินเหนียวให้เป็นวัตถุเนื้อแน่น เทคโนโลยีสมัยใหม่นำไปสู่การดัดแปลงที่อนุญาตให้ติดตั้งเตาเผาเครื่องปั้นดินเผาที่บ้าน อย่างไรก็ตาม เตาเผาเหล่านี้ทำงานที่อุณหภูมิสูงมากและคุณควรระมัดระวังในการใช้งาน
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/components-of-ceramic-kiln.html
ส่วนประกอบของเตาเผาเซรามิก

ใส้เตาเผา ทำหน้าที่เป็นตัววางใส้เตา,ประกอบจากเซรามิกใส้เตาที่มีขดลวดความร้อนขดอยู่ภายใน ตามขนาดวัตต์ที่เราต้องการ เช่น เตาเผาเซรามิก 2,500 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 4,000 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 5,000 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 8,000 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 10,000 วัตต์ เป็นต้น แรงดันไฟฟ้า อาจเป็น,เตาเผาเซรามิก ขนาดแรงดัน 220 โวลต์ หรือ 380 โวลต์ก็ได้
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/electric-pottery-kiln.html
ฉนวนเตา ทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันความร้อนไม่ให้,เตาเผาเซรามิก สูญเสียความร้อนออกสู่ภายนอกอาจเป็น,เตาเผาเซรามิก แบบผ้าหรือแบบแผ่นก็ได้มีหลายขนาด 25 มิลลิเมตร,50 มิลลิเมตร เป็นต้น
ชุดควบคุมไฟฟ้าเตาเผา ทำหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิความร้อนใน ,เตาเผาเซรามิก อาจเป็นแบบแยกชุด,หรือรวมอยู่ใน,เตาเผาเซรามิก ตัวเดียวกันก็ได้ อาจมีตัวเซ็นเซอร์ที่เป็นเทอร์โมคัปเบิล
ตัวเคสเตา ทำหน้าที่ป้องกันห่อหุ้มใส้ ,เตาเผาเซรามิก และป้องกันชุดควบคุมไฟฟ้าไม่ให้เกิดการกระแทกหรือความร้อนรั่วไหลออกได้จาก,เตาเผาเซรามิก
ขั้วไฟฟ้า ทำหน้าที่สำหรับต่อไฟฟ้าโดยทั่วไปเป็นเซรามิกทนความร้อนสูงเพื่อป้องกันการละลายของขั้วไฟฟ้า สายที่ต่อจากฮีตเตอร์อาจเป็นสายทนความร้อนหรือเป็นเซรามิกรอยหุ่มไว้ก็ได้
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/ceramic-sintering.html
เตาเผาเครื่องปั้นดินเผา ไฟฟ้า electric pottery kiln คือเตาที่สามารถเผาเครื่องปั้นดินเผา (ดินดิบ) ให้มีความแข็งแรงทนทาน ไม่เสียรูปง่าย สามารถใส่น้ำหรือของเหลวได้ เป็นขั้นตอนก่อนจะเคลือบสีเครื่องปั้นดินเผา
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/ceramic-kiln-is.html
การเผาดิบเซรามิก (biscuit firing )เครื่องปั้นดินเผาครั้งแรกก่อนที่จะเคลือบ เครื่องปั้นดินเผาส่วนใหญ่จะผ่านการเผาแบบบิสกิตแล้วเผาอีกครั้งเพื่อหลอมเคลือบและหลอมรวมเข้ากับตัวดินเหนียว เครื่องปั้นดินเผาแบบ Bisque เป็นเครื่องเผาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีความสำคัญอย่างยิ่ง เปลี่ยนวัตถุให้เป็นรูพรุนสำหรับเคลือบ ช่วยให้ช่างปั้นหม้อสามารถตกแต่งคราบสกปรก อันเดอร์เกลซ และเคลือบได้มากขึ้น โดยลดความเสี่ยงที่หม้อจะเสียหายได้อย่างมาก
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/kiln-filling-price.html
เตาเผาเซรามิกคือ เตาเผาที่เผาชิ้นงานที่อุณหภูมิสูง 800-1,200 องศาเซลเซียล ,เตาเผาเซรามิก มีหลายแบบหลายขนาด ,เตาเผาเซรามิก กำหนดจากช่องเผาเป็นหลัก ,เตาเผาเซรามิก และลักษณะของชุดควบคุมอาจเป็นแบบร่วมหรือในตัวเดียวกันก็ได้
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/ceramic-clay.html

ส่วนของใส้เตาเผา kiln filling price ทำหน้าที่เป็นตัววางใส้เตา,ประกอบจากเซรามิกใส้เตาที่มีขดลวดความร้อนขดอยู่ภายใน ตามขนาดวัตต์ที่เราต้องการ เช่น เตาเผาเซรามิก 2,500 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 4,000 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 5,000 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 8,000 วัตต์,เตาเผาเซรามิก 10,000 วัตต์ เป็นต้น แรงดันไฟฟ้า อาจเป็น,เตาเผาเซรามิก ขนาดแรงดัน 220 โวลต์ หรือ 380 โวลต์ก็ได้
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/electric-ceramic-dial.html
ดินเซรามิก (ceramic clay )ดิน หมายถึงดินขาวและดินเหนียว ดินขาว คือ ดินเกาลิน (K&olin) เช่น ดินขาวระนอง ดินขาวจังหวัดลำปาง เป็นต้น ดินชนิดนี้เมื่อ เผาที่อุณหภูมิประมาณ 1,200 องศาเซลเซียส จะมีสีขาว แต่ไม่ค่อยเหนียว ดังนี้จึงต้องมีการ ประสานดินเหนียวลงไป เพื่อช่วยในการขึ้นรูป ดินเหนียว หรือ ดินบอลเคลย์ (B&ll Cl&y) มีสีดำ มีความละเอียดและมีความเหนียวสูง ใช้ผสม กับดินขาวช่วยให้การขึ้นรูปง่ายขึ้น แหล่งดินเหนียวในประเทศสยาม ที่นิยมนำมาผลิต ในอุตสาหกรรม อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีแร่ควอรตซ์ เป็นสารชิลิกา (SiO 2 )นำมาใช้ผสมทำเซรามิก เพื่อให้เนื้อตัวสินค้า มีความแข็งแรง และคงทนขึ้น และช่วยในการหดตัวของดิน แหล่งแร่ควอรตซ์ ในประเทศสยาม พบที่ ราชบุรี
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/burning-mat.html
แป้นหมุนเซรามิก แป้นหมุนไฟฟ้า electric ceramic dial แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ
แป้นหมุนไฟฟ้าแบบนั่งทำงาน > ตัวแป้นจะอยู่เสมอที่นั่งเวลาปั้น ช่างปั้นจะนั่งลงกับที่นั่งแล้วทำการปั้น ซึ่งจะมีระบบการหมุนของแป้น 2 แบบ คือระบบการหมุนด้วยสายพาน บางชนิดจะใช้มอเตอร์เพียงตัวเดียวแล้วต่อกับแป้นหมุนหนึ่งที่ หรือต่อกับแป้นหมุนหลายตัว บางทีเรียกว่าแป้นราว มีความเร็วรอบบางชนิดคงที่ บางชนิดสามารถปรับความเร็วรอบได้ แต่ข้อเสียคือเวลาใช้ดินปั้นก้อนใหญ่มีน้ำหนักมาก อาจทำให้แป้นฟรีได้
ระบบการหมุนด้วยเฟืองแป้น แกนมอเตอร์ระบบนี้จะมีกำลังในการหมุนมากกว่าแบบสายพาน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องแป้นหมุนฟรี ซึ่งเหมาะกับการผลิตปั้นผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ แต่มีราคาค่อนข้างแพง
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/furnace-electric-control-unit.html

แป้นหมุนไฟฟ้าแบบยืนทำงาน > แป้นหมุนที่ใช้สายพานในการหมุน เวลาปั้นต้องยืนปั้น สามารถปรับความเร็วได้ เหมาะกับการปั้นงานขนาดเล็กจนถึงปานกลาง เนื่องจากไม่สามารถดึงดินให้สูงต่อเนื่องได้เพราะตัวแป้นมีความสูงจากพื้นดินประมาณ 75 - 80 cm
แป้นหมุนที่สามารถปรับตัวแป้นให้เลื่อนขึ้นลงและคว่ำหงายได้ > แป้นหมุนแบบนี้ ส่วนมากแป้นจะยึดอยู่กับแกนเหล็กที่ปรับสูงต่ำเลื่อนลงขึ้นด้วยระบบเฟืองและยังสามารถปรับให้หงายคว่ำได้อีก ซึ่งจากลักษณะพิเศษนี้จะช่วยให้ปั้นชิ้นงานทรงสูงที่ไม่กว้าง และใหญ่มากนักได้ดีกว่าการปั้นแป้นหมุนแบบแป้นธรรมดาทั่วไป แต่แป้นหมุนแบบนี้ไม่ค่อยนิยมใช้กัน เพราะราคาแพงและมีข้อจำกัดในการขึ้นรูป คือจะขึ้นได้เฉพาะรูปทรงสูงเพียวเท่านั้น และผลิตภัณฑ์มักจะแตกร้าว
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/furnace-electrodes.html
แผ่นรองเผา และขาตั้งแผ่นรองเผา ทำหน้าที่ เพิ่มพื้นที่เผาในเตาและยังช่วย กระจายความร้อนให้ทั่วถึง ชิ้นงานไม่อัดแน่นเกินไป มีหลายขนาดตามขนาดช่องเผา และความสูงของช่องเผา
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/furnace-case.html
ชุดควบคุมไฟฟ้าเตาเผา ทำหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิความร้อนใน ,เตาเผาเซรามิก อาจเป็นแบบแยกชุด,หรือรวมอยู่ใน,เตาเผาเซรามิก ตัวเดียวกันก็ได้ อาจมีตัวเซ็นเซอร์ที่เป็นเทอร์โมคัปเบิล

ขั้วไฟฟ้าเตาเผา (Furnace electrodes) ทำหน้าที่สำหรับต่อไฟฟ้าโดยทั่วไปเป็นเซรามิกทนความร้อนสูงเพื่อป้องกันการละลายของขั้วไฟฟ้า สายที่ต่อจากฮีตเตอร์อาจเป็นสายทนความร้อนหรือเป็นเซรามิกรอยหุ่มไว้ก็ได้
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/furnace-insulation.html

ตัวเคสเตาเผา (Furnace case) ทำหน้าที่ป้องกันห่อหุ้มใส้ ,เตาเผาเซรามิก และป้องกันชุดควบคุมไฟฟ้าไม่ให้เกิดการกระแทกหรือความร้อนรั่วไหลออกได้จาก,เตาเผาเซรามิก
https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/blog-page.html

ฉนวนเตาเผา (Furnace insulation) ทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันความร้อนไม่ให้,เตาเผาเซรามิก สูญเสียความร้อนออกสู่ภายนอกอาจเป็น อิฐทนไฟ หรือฉนวนใยแก้ว ซ้อนกันเป็นชั้นๆ,เตาเผาเซรามิก แบบผ้าหรือแบบแผ่นก็ได้มีหลายขนาด 25 มิลลิเมตร,50 มิลลิเมตร เป็นต้น

เตาเผาเซรามิกขนาด เตาเผาเซรามิก ฝาหน้า ขนาด 1000 องศาเซลเซียล ( Ceramic furnace )https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/1000-ceramic-furnace-1000c.html

เตาเผาเซรามิกขนาด เตาเผาเซรามิก ฝาหน้า ขนาด 1200 องศาเซลเซียล ( Ceramic furnace )https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/1200-ceramic-furnace-1200c.html

เตาเผาเซรามิกขนาด เตาเผาเซรามิก ฝาหน้า ขนาด 1300 องศาเซลเซียล ( Ceramic furnace )https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/1300-ceramic-furnace-1300c.html

เตาเผาเซรามิกแบบเคสหกเหลี่ยม 1280 องศา เตาเผาชนิดนี้เหมาะกับชิ้นงานที่มีรูปแบบไม่แน่นอน เป็นการวางชิ้นงานอบเป็นชั้นๆ ทางแนวดิ่งเคลื่อนที่ง่าย อุณหภูมิสูงเหมาะกับงานอุตสาหกรรม อบลักษณะงานเซรามิกต่างๆhttps://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/p/1280-ceramic-furnace-1280c.html

มหาโชคเตาอุตสาหกรรม ผลิตจำหน่าย เตาอุตสาหกรรม เตาอบลมร้อน เตาเผาเซรามิก พร้อมอะไหล่ และบริการInfoableinter@gmail.com
Product : Heater
Website :https://xn--m3cic2akk8ce6h8gf.blogspot.com/
Website :https://xn--12ct3a2a0al6hbcv7jcc.blogspot.com/
Website :https://infrared-able.blogspot.com/
78/77 Kubon-Ramintra Tarang Bangkeng BKK 10220 Thailand
Cell: +66-86-334-3495
Home: +66-61-832-5995 >> สั่งซื้อ <<

โดยคุณ ธำมรงค์ 184.82.99.27 [14-05-2023]
โดยคุณ juhi oberoi 103.176.140.83 [10-11-2023] (1/1)

https://www.juhioberoi.com
https://www.juhioberoi.com/jodhpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/alwar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/banswara-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/chittorgarh-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/kota-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/tonk-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/sri-ganganagar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/sirohi-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/pali-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/sawai-madhopur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/churu-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/dungarpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/mount-abu-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/nasirabad-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/dausa-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/dholpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/hanumangarh-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/jalore-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/karauli-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/ambala-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bhiwani-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/rewari-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/palwal-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/panipat-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/jind-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/karnal-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/hisar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/hansi-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/gurgaon-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bhind-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/ujjain-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/satna-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/vidisha-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/sagar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/ratlam-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/gwalior-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/jhansi-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/indore-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/jabalpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/dewas-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/neemuch-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/rajgarh-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bathinda-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/patiala-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/hoshiarpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/rohtas-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/buxar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/katihar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/gaya-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/chamba-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/kangra-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/kullu-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/dehradun-escort-service-girls.html
https://www.juhioberoi.com/haridwar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/rishikesh-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/mussoorie-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/rudrapur-escort-service-call-girls.html
https://www.juhioberoi.com/ramnagar-escort-service-call-girls.html
https://www.juhioberoi.com/agra-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/aligarh-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/saharanpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/azamgarh-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/raebareli-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bareilly-escort-service-call-girls.html
https://www.juhioberoi.com/basti-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bijnor-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/mathura-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/meerut-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/firozabad-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/gorakhpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/hapur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/muzaffarnagar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/gonda-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/rajkot-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/amreli-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/surat-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/vadodara-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/vapi-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/mehsana-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/dakor-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/patan-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/porbandar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/nagpur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/udaipur-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/sikar-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bhilwara-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/bikaner-escort-service.html
https://www.juhioberoi.com/pushkar-escort-service.htmlขอเชิญร่วมตอบคำถาม
ความคิดเห็น
โดย
Security Code : UNHNC6
แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
เลือกรูป